Chào tháng 6, Bamboo Airways tung ưu đãi hàng chục ngàn vé máy bay đồng giá 6K

07/06/2021 16:57:38      1314 lượt xem

Từ nay đến 23h59' 15/06/2021, hành khách đặt vé Bamboo Airways tại phòng vé Đà Nẵng có thể sở hữu hàng chục ngàn vé máy bay đồng giá 6.000 đồng, áp dụng cho hơn 60 đường bay hãng đang khai thác.

Tips săn vé "không trượt phát nào"

Chào hè, chào tháng 6, khắp mọi miền Việt Nam đang khoác lên mình những cảnh sắc rực rỡ nhất gọi mời người lữ khách. Đây là thời điểm "vàng" để các tín đồ mê du lịch rục rịch lên kế hoạch, chuẩn bị sẵn sàng hành trang để khởi hành du lịch an toàn ngay khi tình hình dịch được kiểm soát.

Theo thống kê, du lịch tiết kiệm vẫn đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Báo cáo của sở du lịch cho thấy, 67% khách du lịch có xu hướng săn đón các chương trình ưu đãi, giảm giá - hoạt động có thể sẽ kéo dài trong những năm tới.

Bay hè sảng khoái, vi vu ưu đãi shock

                           Mùa hè là thời điểm "vàng" để các tín đồ mê du lịch rục rịch lên kế hoạch du lịch

Trong mỗi chuyến đi, chi phí đi lại, lưu trú thường chiếm hơn 50% ngân sách du lịch. Bởi vậy, để tiết kiệm chi phí và chủ động sắp xếp lịch trình trong giai đoạn nhiều biến động, tín đồ "nghiện" đi cũng phải có những chiến lược độc đáo để có thể săn vé giá hời "bách phát bách trúng" để có thể thảnh thơi bay du lịch trong giai đoạn hậu Covid-19.

Một trong những "bí kíp" có thể giúp bạn săn vé thành công đó là nắm rõ lịch các chương trình khuyến mãi về du lịch. Nhiều hành khách có mong muốn săn vé bay, tuy nhiên họ… quên lịch hay không biết thông tin. Bởi vậy, để không bỏ qua các ưu đãi hấp dẫn, bạn hãy nhanh tay  bật chế độ theo dõi các trang web Phòng vé Đà Nẵng  , fanpage Phòng vé Đà Nẵng , Đơn vị lữ hành Danatravel  - nơi toàn bộ thông tin khuyến mãi được cập nhật liên tục.


Với các chương trình khuyến mãi của hãng bay, hành khách du lịch có thể săn vé máy bay giá hời thời điểm này

                    Với các chương trình khuyến mãi của hãng bay, hành khách du lịch có thể săn vé máy bay giá hời thời điểm này

 

Theo khảo sát, hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch không ngừng tung chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho hành khách với đa dạng ưu đãi, từ giảm giá, quà tặng kèm… Với các chương trình này, hành khách du lịch có thể săn vé máy bay, phòng khách sạn, combo du lịch với giá tốt.

"Bùng nổ" hàng chục ngàn vé 6K

Đơn cử, hãng bay Bamboo Airways vừa tung ra ưu đãi khủng chào tháng 6 với 66.666 vé bay đồng giá 6K nâng cánh những hành trình bay sắp tới của hành khách.

Cụ thể, với chương trình "Chào tháng 6 - Đồng giá thả ga 6K", khách hàng có cơ hội mua vé ưu đãi với giá 6.000 đồng từ nay  đến hết 15/06/2021. Chương trình áp dụng với hạng vé Economy Saver Max trên các đường bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác, trừ đường bay giữa Hà Nội/Hải Phòng/Thanh Hóa/TP.HCM - Côn Đảo.

Bamboo Airways luôn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch

                                                      Bamboo Airways luôn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch

Khách hàng có thể truy cập website Phòng vé Đà Nẵng   để sở hữu ưu đãi trên.

Với thời gian bay linh hoạt từ nay đến hết 30/10, cùng với việc Hãng đang khai thác trên 60 đường bay nội địa, hành khách mua vé có thêm nhiều điều kiện thuận lợi để xây dựng hành trình du lịch của mình một cách tiết kiệm và an toàn nhất.

Trong tháng 6 này, Hãng bay cũng đang triển khai hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác như chương trình "Gom chung thắng lớn" - tặng tới 35% giá vé bay cho hành khách bay theo nhóm đến hết 26/05

Ngoài ra, nhằm đảm bảo quyền lợi của hành khách trước những diễn biến khó lường của dịch, Bamboo Airways áp dụng chính sách hỗ trợ hoàn hủy vé linh hoạt, điều chỉnh các tiêu chuẩn dịch vụ trên không, triển khai xếp chỗ giãn cách cho hành khách trên máy bay nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách ở mức tối đa.

Cùng với đó, hãng bay luôn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh trước, trong và sau chuyến bay... theo các chỉ đạo và hướng dẫn của các cơ quan chức năng. Với sự tuân thủ nghiêm túc này, Bamboo Airways được Airline Ratings đánh giá đạt mức tuyệt đối 7/7 sao về phòng chống Covid-19.

 

Chi tiết chương trình "Chào tháng 6 - Đồng giá thả ga 6k" của Bamboo Airways:

- Hình thức áp dụng: Đồng giá 6K

- Thời gian bán: Từ nay  đến hết 15/06/2021

- Thời gian bay áp dụng: Từ nay  - 30/10/2021

- Thời gian bay loại trừ: 01/07 - 15/08 và 01/09 - 06/09

- Đường bay áp dụng: Các đường bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác, trừ đường bay giữa Hà Nội/Hải Phòng/Thanh Hóa/TP.HCM - Côn Đảo

- Hạng giá vé áp dụng: Economy Saver Max

Lưu ý:

– Ưu đãi áp dụng trên giá cơ bản và chưa bao gồm thuế, phí và phụ thu

– Mọi trường hợp thực hiện thanh toán, xuất vé và thay đổi đặt chỗ sau thời gian triển khai chương trình, ưu đãi không còn hiệu lực và mức giá cao hơn sẽ được áp dụng

– Chương trình có thể kết thúc theo thời hạn hoặc trước thời hạn nếu số lượng chỗ ưu đãi được sử dụng hết, tùy thời điểm nào đến trước

 

Mọi thắc mắc cần được tư vấn và giải đáp về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Hotline: 0796767588
  • Email: booking@phongvedanang.com

 

 

 

 

0966 767 588