Giới thiệu dịch vụ “Chọn ghế trống (ESo) với Optiontown!

23/12/2014 08:44:46      3745 lượt xem

Tận hưởng nhiều không gian và thoải mái hơn trên khoang hạng phổ thông!

Quý khách hàng thân mến,

Jetstar Pacific hợp tác với Option Town giới thiệu với khách hàng tiện ích mới trên chuyến bay: Dịch vụ "Chọn ghế trống" (ESo). Sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ phải trả một mức phí đăng nhập rất nhỏ để giành cơ hội tận hưởng không gian bay rộng rãi với các ghế trống liền nhau, tạo cảm giác thoải mái tối đa cho quý khách.

Hãy chọn chỗ ngồi riêng biệt của bạn trên chuyến bay với dịch vụ “Chọn ghế trống” (ESo) của Option Town để mỗi chuyến bay cùng chúng tôi đều là một trải nghiệm tuyệt vời.

 Những lợi ích của dịch vụ “Chọn ghế trống”:

+ Nếu bạn là hành khách trên các chuyến bay đường dài: bạn có thể tận hưởng sự thoải mái với không gian rộng rãi ngay trên khoang hạng phổ thông.

Nếu bạn là doanh nhân và thường xuyên phải sự dụng dịch vụ hàng không cho các chuyến công tác: bạn có thể sử dụng dịch vụ “Chọn ghế trống” để có thể có nhiều không gian hơn nhằm mục đích nghỉ ngơi trong khi di chuyển hoặc vẫn có thể làm việc một cách thoải mái mà không sợ bị ai quấy rầy.

Nếu bạn đi cùng gia đình có trẻ em đi kèm: với nhiều không gian hơn, bạn có thể an tâm trong những cuộc hành trình cùng những người thân yêu.

Nếu bạn là phụ nữ độc thân: một chỗ ngồi riêng biệt, an toàn và thoải mái trong suốt cuộc hành trình sẽ dành cho bạn với dịch vụ này.

Nếu bạn là phụ nữ mang thai: Dịch vụ “Chọn ghế trống” sẽ giúp bạn có một chuyến đi thoải mái với không gian rộng rãi, đáp ứng được những điều bạn cần.

Nếu bạn không được khỏe khi bay cùng chúng tôi: dịch vụ “Chọn ghế trống” sẽ giúp bạn cảm thấy bớt ngột ngạt và an tâm hơn.

0966 767 588