Tư vấn

 • Hành khách cần có mặt tại sân bay trước bao lâu để làm thủ tục check-in?

  Thời điểm có mặt ở sân bay để làm thủ tục lên máy bay (check-in) rất quan trọng bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chuyến bay của bạn. Tất cả các hãng hàng không đều có giờ đóng, mở quầy check-in, giờ mở cửa máy bay, giờ lên máy bay, giờ đóng cửa máy bay rất chặt chẽ. Do đó bạn cần nắm chắc những thông tin cần thiết đó để luôn đảm bảo được chuyến bay của mình đúng giờ.

  Xem thêm
 • Lần đầu tiên hành khách bay từ Phú Quốc có thể làm thủ tục trực tuyến

  Từ ngày 01/12/2021, VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến cho hành khách đi từ sân bay Phú Quốc. Hiện tại VNA là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ tiện lợi này tại Phú Quốc.

  Xem thêm
 • Bảng giá vé tham quan Mikazuki Japanese Resorts & Spa mới nhất

  Cập nhật bảng giá dịch vụ mới nhất tại Mikazuki Japanese Resorts & Spa

  Xem thêm
 • Quy định chính sách vé Jetstar Pacific

  Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại nước ta. Tương tự các hãng hàng không khác như Vietnam Airlines, Vietjet Air, hãng Jetstar cũng có quy định chi tiết về việc hủy vé máy bay cho hành khách. Hủy vé máy bay Jetstar là vấn đề đang được rất nhiều hành khách quan tâm. Quy định hủy vé như thế nào, chi phí ra sao ? Phòng vé Đà Nẵng sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

  Xem thêm
 • Tất cả những điều cần biết về hạng vé và điều kiện vé của Bamboo Airways

  Trước mỗi chuyến bay, việc tìm hiểu kỹ càng về các điều kiện, chính sách và các mức phí của hãng là rất quan trọng. Vậy Bamboo Airways có những hạng vé nào, điều kiện vé ra sao, quy định vận chuyển hành khách như thế nào? Hãy để phòng vé Đà Nẵng cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất qua bài viết dưới đây

  Xem thêm
 • Điều Kiện Của Các Hạng Vé Hãng Vietnam Airlines

  Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam, là hãng hàng không được rất nhiều khách hàng tin dùng cho những hành trình bay trong nước và quốc tế. Hơn hết, hãng Vietnam Airlines có nhiều dịch vụ tiện ích, phục vụ được nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về các điều kiện vé mà hãng Vietnam Airlines khai thác. Hãy cùng tìm hiểu về những quy định chính sách vé máy bay Vietnam Airlines trong bài viết sau nhé.

  Xem thêm
 • Chính sách hủy vé máy bay Vietjet Air mới nhất

  Việc hủy vé máy bay Vietjet Air không phải là điều hiếm gặp bởi có rất nhiều nguyên nhân khiến hành khách không thể tham gia chuyến bay theo đúng lịch trình. Lý do phần lớn tới từ các sự cố đột xuất, bận công việc,... Vậy thủ tục hủy vé như thế nào, mức phí tốn bao nhiêu? Tất cả sẽ được phòng vé Đà Nẵng giải đáp trong bài viết dưới đây.

  Xem thêm
 • THÔNG TIN CHUNG VỀ QUY ĐỊNH HÀNH LÝ

  Hướng dẫn chọn vali xách tay lên máy bay

  Xem thêm
 1 2 3 4 » Next 
0966 767 588