Tư vấn

 • Quy định chính sách vé Jetstar Pacific

  Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại nước ta. Tương tự các hãng hàng không khác như Vietnam Airlines, Vietjet Air, hãng Jetstar cũng có quy định chi tiết về việc hủy vé máy bay cho hành khách. Hủy vé máy bay Jetstar là vấn đề đang được rất nhiều hành khách quan tâm. Quy định hủy vé như thế nào, chi phí ra sao ? Phòng vé Đà Nẵng sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

  Xem thêm
 • Tất cả những điều cần biết về hạng vé và điều kiện vé của Bamboo Airways

  Trước mỗi chuyến bay, việc tìm hiểu kỹ càng về các điều kiện, chính sách và các mức phí của hãng là rất quan trọng. Vậy Bamboo Airways có những hạng vé nào, điều kiện vé ra sao, quy định vận chuyển hành khách như thế nào? Hãy để phòng vé Đà Nẵng cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất qua bài viết dưới đây

  Xem thêm
 • Điều Kiện Của Các Hạng Vé Hãng Vietnam Airlines

  Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam, là hãng hàng không được rất nhiều khách hàng tin dùng cho những hành trình bay trong nước và quốc tế. Hơn hết, hãng Vietnam Airlines có nhiều dịch vụ tiện ích, phục vụ được nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về các điều kiện vé mà hãng Vietnam Airlines khai thác. Hãy cùng tìm hiểu về những quy định chính sách vé máy bay Vietnam Airlines trong bài viết sau nhé.

  Xem thêm
 • Chính sách hủy vé máy bay Vietjet Air mới nhất

  Việc hủy vé máy bay Vietjet Air không phải là điều hiếm gặp bởi có rất nhiều nguyên nhân khiến hành khách không thể tham gia chuyến bay theo đúng lịch trình. Lý do phần lớn tới từ các sự cố đột xuất, bận công việc,... Vậy thủ tục hủy vé như thế nào, mức phí tốn bao nhiêu? Tất cả sẽ được phòng vé Đà Nẵng giải đáp trong bài viết dưới đây.

  Xem thêm
 • THÔNG TIN CHUNG VỀ QUY ĐỊNH HÀNH LÝ

  Hướng dẫn chọn vali xách tay lên máy bay

  Xem thêm
 • Giá vé máy bay cho trẻ em được tính như thế nào?

  Cách tính giá vé cho trẻ em và em bé.

  Xem thêm
 • Giấy tờ về nhân thân khi đi máy bay

  1. Hành khách khi làm thủ tục đi tàu bay trên các chuyến bay quốc tế phải xuất trình hộ chiếu hoặc giấy thông hành hoặc giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định của pháp luật như thị thực rời, thẻ thường trú, thẻ tạm trú, thẻ Căn cước công dân (nếu Việt Nam và quốc gia liên quan ký kết điều ước hoặc thỏa thuận quốc tế cho phé p công dân nước ký kết được sử dụng thẻ Căn cước công dân thay cho việc sử dụng hộ chiếu trên lãnh thổ của nhau) …

  Xem thêm
 • Mẫu Giấy xác nhận nhân thân mới theo quy định từ 01/05/2016

  Trước đây, đối với hành khách là người lớn ngoài giấy tờ tùy thân có thể sử dụng giấy xác nhận nhân thân để đi trên các chuyến bay nội địa Việt Nam. Việc Cục hàng không cho phép sử dụng Mẫu xác nhận nhân thân thay cho Chứng minh thư nhân dân đã tạo điều kiện cho nhiều hành khách thực hiện chuyến bay khi mất chứng minh nhân dân hoặc chưa kịp làm lại nhân dân hết hạn. Tuy nhiên, thời gian qua đã có nhiều hành khách lợi dụng điều này để làm giả giấy tờ nhằm sử dụng vé máy bay của người khác.

  Xem thêm
 1 2 3 » Next 
0796 767 588