Tư vấn

 • THÔNG TIN CHUNG VỀ QUY ĐỊNH HÀNH LÝ

  Hướng dẫn chọn vali xách tay lên máy bay

  Xem thêm
 • Giá vé máy bay cho trẻ em được tính như thế nào?

  Cách tính giá vé cho trẻ em và em bé.

  Xem thêm
 • Giấy tờ về nhân thân khi đi máy bay

  1. Hành khách khi làm thủ tục đi tàu bay trên các chuyến bay quốc tế phải xuất trình hộ chiếu hoặc giấy thông hành hoặc giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định của pháp luật như thị thực rời, thẻ thường trú, thẻ tạm trú, thẻ Căn cước công dân (nếu Việt Nam và quốc gia liên quan ký kết điều ước hoặc thỏa thuận quốc tế cho phé p công dân nước ký kết được sử dụng thẻ Căn cước công dân thay cho việc sử dụng hộ chiếu trên lãnh thổ của nhau) …

  Xem thêm
 • Mẫu Giấy xác nhận nhân thân mới theo quy định từ 01/05/2016

  Trước đây, đối với hành khách là người lớn ngoài giấy tờ tùy thân có thể sử dụng giấy xác nhận nhân thân để đi trên các chuyến bay nội địa Việt Nam. Việc Cục hàng không cho phép sử dụng Mẫu xác nhận nhân thân thay cho Chứng minh thư nhân dân đã tạo điều kiện cho nhiều hành khách thực hiện chuyến bay khi mất chứng minh nhân dân hoặc chưa kịp làm lại nhân dân hết hạn. Tuy nhiên, thời gian qua đã có nhiều hành khách lợi dụng điều này để làm giả giấy tờ nhằm sử dụng vé máy bay của người khác.

  Xem thêm
 • Vietnam Airlines quy định về cước hành lý trả trước giá rẻ

  Từ 31-3, Vietnam Airlines áp dụng quy định về cước hành lý trả trước giá rẻ với giá từ 80.000 đồng/gói dành cho chặng bay nội địa và từ 10 USD/gói chặng quốc tế. Cụ thể, chặng bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Huế, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn, Phú Quốc; giữa Đà Nẵng và Nha Trang, Hải Phòng... giá 80.000 đồng/gói.

  Xem thêm
 • Phải làm gì khi bị lỡ chuyến bay

  Bị tắc đường, ngủ dậy muộn hay vì bất cứ lý do gì đã làm lỡ chuyến bay, đừng quá hoảng hốt, hãy bình tĩnh bởi sẽ có nhiều cách để xử lý vấn đề.

  Xem thêm
 • Giới thiệu dịch vụ “Chọn ghế trống (ESo) với Optiontown!

  Tận hưởng nhiều không gian và thoải mái hơn trên khoang hạng phổ thông!

  Xem thêm
 • Quy định về mang thực phẩm tết lên máy bay

  QUY ĐỊNH VỀ VIỆC MANG THỰC PHẨM TẾT LÊN MÁY BAY CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG VIETJET VÀ JETSTAR Đồ hải sản tươi sống hoặc đông lạnh hay các loại thịt được phép vận chuyển trên máy bay của #Vietjet và #Jetstar với điều kiện là chúng phải mang lên máy bay dưới dạng "Hành Lý Ký Gửi" và phải được đóng gói phù hợp như sau: "Chỉ những thùng xốp và/hoặc thùng đông lạnh có đựng thực phẩm khô/không dễ hư hỏng được phép làm thủ tục sau khi các cơ quan có thẩm quyền đã kiểm tra nội

  Xem thêm
 1 2 3 » Next 
0796 767 588