Khi có thắc mắc về vé,dịch vụ tôi liên hệ với ai, như thế nào ?

27/11/2013 10:30:25      3667 lượt xem

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua SDT hotline hoặc điền vào form Tư Vấn(xem ở đây ) .Ngay sau đó ít phút chúng tôi sẽ liên hệ để giải đáp những thắc mắc của bạn.
- Tôi nên đặt vé vào thời điểm nào để có giá rẻ nhất ?
Bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để lựa chọn giá vé giá rẻ.
- Tôi muốn biết Abay có dịch vụ đặt chỗ trực tuyến không(web check-in)
Bạn hoàn toàn có thể đặt ghế ngồi trên chuyến bay trực tuyến và không phải đến sân bay sớm để xếp chỗ.
- Ngoài phí mua vé trên Abay tôi có phải đóng thêm khoản phí nào không ?
Bạn phải đóng thêm phí dịch vụ của hãng hàng không tại sân bay khi làm thủ tục và không phải nộp khoản phí nào khác cho Abay.
- Làm thế nào tôi nhận được vé ?
Vé máy bay điện tử được ban hành và được gọi là vé điện tử. Ngay sau khi bạn hoàn thành việc thanh toán vé máy bay của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn vé điện tử của bạn và các chi tiết đặt vé của bạn qua Email. Bạn không cần phải có một bản in vé điện tử của bạn khi đi đến sân bay. Khi hãng hàng không check-in, tất cả những gì bạn cần làm là xuất trình hộ chiếu của bạn hoặc chứng minh nhân dân (nếu nó có thể được sử dụng cho chuyến bay của bạn).
- Điều gì xảy ra nếu tôi bị mất vé ?
Vé điện tử của bạn được lưu trữ dưới dạng một dãy số bạn có thể nhớ hoặc lưu ra bất cứ đâu để khai báo khi làm thủ tục đặt chỗ. Nếu bạn đặt sai Email khi đăng kí mua vé hoặc quên không lưu số vé thì các hãng hàng không sẽ lấy giống thông tin trong hộ chiếu(chứng minh thư) của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ để chúng tôi gửi lại cho bạn.

0966 767 588